Dịch Vụ Thám Tử Cung Cấp Thông Tin Quyền Kinh Doanh Sở Hữu Tài Sản

Thám tử cung cấp thông tin quyền kinh doanh, sở hữu tài sản cho bạn lời giải chi tiết và đầy đủ về các thông tin cần thiết như quyền kinh doanh, sở hữu tài sản của cá nhân đơn vị tổ chức doanh nghiệp

Công ty thám tử Thái Sơn với  đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn cao,có lương tâm đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi khẳng định sẽ giúp quý khách hàng điều tra về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản như:  sở hữu bất động sản, khả năng kinh tế về một người nào đó,để có thể giúp khách hàng yên tâm  trước khi hợp tác làm ăn, tránh rủi ro trong công việc, tránh đối tác tẩu tán tài sản.

dịch vụ thám tử cung cấp thông tin quyền sở hữu tài sản

Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin quyền sở hữu tài sản

Xã hội ngày càng phức tạp,những đối tượng xấu lừa đảo ngày càng tinh vi nên trước khi bạn hợp tác làm ăn bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước về đối tác mà mình có ý định hợp tác , xem  tính trung thực mà những thông tin đối tác cung cấp có chính xác hay không, đừng để khi xảy ra trường hợp xấu bạn sẽ trắng tay. Vì thế  khi quyết định một vấn đề lớn trong làm ăn bạn nên cân nhắc cho kỹ,để có được thông tin chính xác ,để biết được tài chính của đối tác bạn hãy liên hệ với Văn phòng công ty thám tử tư uy tín – thám tử an thiên  để được chúng  tôi tư vấn .

Bạn hãy chuẩn bị thông tin để cung cấp cho chúng tôi như sau:

+  Địa chỉ nhà ở, cơ quan làm việc  của  người đó

+ Hình ảnh và phương tiện người đó đi

+ Sau đó bạn sẽ sắp xếp lịch làm việc  với người bên công ty thám tử

+ Bạn nêu yêu cầu những thông tin bạn cần chúng tôi giúp

+  Ký kết hợp đồng

Chi phí dịch vụ : tùy thuộc vào những thông tin bạn yêu cầu nhiều hay ít, khó hay dễ hoặc địa bàn làm việc ở khu vực nào? Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra một mức chi phí tốt nhất cho bạn.

Bảo mật thông tin :  Chúng tôi xin cam đoan tất cả thông tin của khách hàng sẽ tuyệt đối được bảo mật, kể cả  bạn chỉ nhờ văn phòng thám tử an thiên tư vấn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe,nhiệt tình trong công việc,tôn trọng khách hàng  và đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng.

Bình luận