Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh kinh doanh

Bạn là một doanh nhân, cũng có thể là một nhà kinh doanh trẻ mới lập nghiệp, rõ ràng, bạn không thể nào cạnh tranh lại với các doanh nghiệp hay các công ty lớn hơn, khi mà thứ bạn cần đó chính là những thông tin cần biết về đối thủ, vì người xưa đã có câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

điều tra kinh doanh

Bạn vô cùng lo lắng về đối tác mà mình đang trên bàn đàm phán, quy mô thật sự của họ như thế nào? Họ có vướng phải các vấn đề pháp lý với nhà nước? Họ có đang mắc phải các nguy cơ về tài chính bất ổn? Việc hợp tác với họ có phải là bước đi khả quan? Nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề cứ xoáy sâu, đè lên gánh nặng cũng như trách nhiệm của một người quản lý. Đội ngũ thám tử An Thiên  của công ty thám tử Bảo Việt chắc chắn sẽ đập tan mọi nghi vấn đó trong đầu bạn. Để bạn không phải phân vân lựa chọn công ty thám tử An Thiên  để gửi gắm niềm tin.

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng dường như đã là nguyên tắc bất di bất dịch từ thời Khổng Tử. Thương trường như chiến trường, do đó việc bạn tìm hiểu thông tin của đối thủ cạnh tranh cũng không kém phần quan trọng như việc bạn điều tra về đối tác mới của mình. Nắm rõ tình hình kinh tế, chiến lược kinh doanh của đối thủ, động thái của họ trước các quyết định của doanh nghiệp bạn sẽ là tiền đề quan trọng, có ý nghĩa sống còn khi công ty bạn đặt bút tung ra một chiến lược Marketing mới, một sản phẩm mới. Sự thành bại của công ty cũng quan trọng như sự thành bại của chính cuộc đời bạn, và kinh doanh, không có nghĩa là bạn chỉ tự thân vận động, tự phát triển công ty mình mà không quan tâm đến công ty nhà bên cạnh.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline, khi cần thiết hoặc tới với Văn phòng thám tử An Thiên  , vì với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn về điều tra nội bộ công ty đối thủ, xử lý những vụ án có quy mô lớn, chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.


                                                           916230811

 

Bình luận