Dịch vụ Thám Tử điều tra trộm cắp


dieu tra trom cap

Với những thủ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định được những hành vi trộm cắp nội bộ, gian lận trong kinh doanh…Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ.

 

 

Trộm cắp nội bộ là một vụ trộm mà thủ phạm chính là những người quen biết gây ra (người trong nội bộ công ty, người giúp việc trong gia đình). Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ.

Những trường hợp sau là phổ biến:
* Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện.

* Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty, vì lý do cá nhân, bạn không muốn cơ quan chức năng can thiệp.

Để cho việc đặt yêu cầu của bạn được chính xác, bạn cần phân biệt giữa một vụ trộm cắp nội bộ và một vụ trộm cắp vãng lai. Nếu những dấu hiệu của vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng do những người quen biết với bạn gây ra. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai. Có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất tìm ra thủ phạm càng cao. 

Tùy theo từng sự việc và những thông tin thu thập được, văn phòng thám tử chúng tôi sẽ đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể.

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thám Tử An Thiên 

Chúc Quý khách luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Công ty : Thám tử An Thiên 

Địa chỉ: 94 thượng thanh, long biên , hà nội
Hotline (24/7): 0916230811
Email: thamtuanthienvietnam@gmail.com

Bình luận