Giỏi giang xinh đẹp vẫn bị chồng phản bội

Thường xưa nay người ta thường nghĩ rằng phụ nữ mà vừa giỏi lại vừa xinh đẹp chắc sẽ không bị chồng ngoại tình. Vì như vậy chồng lo giữ vợ thôi chứ không lo mất chồng. Ấy thế nhưng sự đời đâu phải lúc nào cũng đi đúng quĩ đão của nó. Và tôi là người đã đi chệch khỏi quĩ đạo đó khi bản thân không hề thua kém chồng ngoại hình được công việc ổn định thu nhập cao lại vẫn bị chồng phản bội.

Vợ chồng tôi cưới nhau cách đây hơn 8 năm. Trước khi đi đến kết hôn vợ chồng tôi cũng đã có một khoảng thời gian tìm hiểu gần 2 năm. Vậy là chung sống với nhau và quen biết với nhau đã chục năm rồi chứ chẳng phải ít. Chồng tôi là một anh chàng không quá đẹp trai nhưng lại rất hút gái bởi sự nam tính, mạnh mẽ của mình, không chỉ tài giỏi mà anh còn rất hiền lành, chính vì thế mà anh càng khiến các cô gái khác thích. Nhưng được cái chưa thấy anh có biểu hiện gì, trước giờ anh luôn đi làm rồi về nhà với mẹ con tôi, điều này khiến tôi luôn an tâm về anh và hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Tôi không quá xinh nhưng cũng ưa nhìn, cao ráo và trắng trẻo.

Chồng tôi làm công việc lại công ty nước ngoài nên giao du rộng rãi. Còn tôi làm nhân viên văn phòng bình thường, nhưng vì có năng lực nên cũng được cấp trên cân nhắc nhiều hơn những người khác và thăng chức liên tục. Gia đình tôi cũng thuộc hàng có bề thế, bố mẹ nội ngoại đều kinh tế vững vàng. Hiện tại vợ chồng tôi đã có một cậu con trai vừa vào lớp 1.

Tôi là người phụ nữ yêu thích công việc và rất đam mê với sự nghiệp. Bởi thế để có được thành công hơn trong sự nghiệp, tôi quyết định chấp nhận đi công tác xa chồng con vào quãng thời gian vừa rồi. Nhưng chỉ ba tháng trở về, tôi đã tá hỏa khi thấy chồng trở nên hoàn toàn thay đổi.

gioi-giang-xinh-dep-van-cay-dang-bi-nguoi-chong-phan-boi

Hôm đó, nhân ngày đi công tác được về sớm một ngày, tôi không báo trước cho anh mà tự động đi về nhà. Về nhà, nhìn thấy nhà vẫn tối om, trong khi lẽ ra giờ này anh đã phải ở nhà, nấu cơm và đang ăn cơm cùng con rồi. Tôi cầm điện thoại gọi chồng:

- Chồng, anh đang ở đâu vậy?

- Anh đang ở chỗ bạn, tý nữa anh gọi lại cho em.

Chồng tôi tắt vội máy, tôi đoán rằng chắc chắn đã có chuyện gì đó khiến chồng tôi giấu tôi. Chỉ có điều tôi chưa muốn tin vào điều chồng tôi đã làm. Tôi luôn cố xua đi suy nghĩ của mình về điều chồng làm. Thế nhưng tất cả mọi chuyện bắt đầu tệ dần hơn. Trong lúc tôi đang nấu cơm thì chồng tôi lục đục mò về. Tôi còn chẳng kịp nói gì chồng tôi đã lăn đùng ra ngủ say mất. Tôi đành cố gắng bỏ quần áo giúp chồng cho chồng thoải mái thì tôi mới bàng hoàng phát hiện trên ngực anh có một dấu son môi còn đỏ chót. Tôi khóc nức nở, tôi không muốn tin chồng phản bội mẹ con mình. Thế rồi trong cái lúc rối trí đó thì mẹ tôi gọi điện hỏi sao chồng tôi không sang đón con. Tôi đành nhờ mẹ chăm con giúp hôm nay vì chồng tôi say quá không về được.

Cả đêm đó tôi đã thức trắng đợi chồng tỉnh dậy để cho mình một câu trả lời. Sáng hôm sau anh vừa tỉnh dậy tôi đã đến trước mặt anh hỏi:

- Tối qua anh đã đi đâu?

- Anh đi, anh đi với bạn mà.

- Đi với bạn mà có cả con gái hôn lên ngực anh à?

- Anh, anh xin lỗi. Anh anh biết sai rồi, đây là lần đầu tiên của anh.

- Anh đi với gái sao?

Chồng không nói gì mà chỉ gật đầu. Hóa ra là thế, nào có ai ngờ được rằng chồng tôi, ông chồng hiền lành của tôi còn có cả thú vui tìm đến gái làng chơi nữa.cũng không ngờ chỉ xa mình có vài tháng chồng đã đổ đốn đến thế.

Thế đó chị em ạ, Chồng hiền lành nhưng không loại trừ khả năng vẫn say nắng, hoặc có tình cảm với ai đó ngoài vợ chồng. Dù quá đau đớn nhưng tôi cũng bình tĩnh để xem xét sự việc. Hiện tại bản thân chưa biết nên làm thế nào? nhưng tôi quyết định phải tìm ra được gốc dễ của vấn đề. Dù bề ngoài tôi tỏ ra là đã tha thứ cho chồng nhưng tôi ngầm thuê thám tử theo gõi ngoại tình bám theo anh để tìm hiểu xem những lời chồng nói có đúng không, chồng có còn gặp gỡ với cô gái kia không? 

Hợp đồng thám tử trong vòng  một tuần anh đi đến đâu thám tử đều cập nhập và gửi hình ảnh về đến đó. Trong  tuần đó chồng tôi không gặp gỡ bất cứ người con gái nào hoặc ở lại quá giờ làm.  Nói chung nhờ thám tử tôi tạm yên tâm chồng mình đã nói đúng và thực hiện lời 

Bình luận