Tiếp tục lập đoàn kiểm tra Vinastas vụ tung tin xấu về nước mắm

Theo nguồn tin của Dân trí ngày 20/12, Bộ Nội vụ vừa có công văn đề nghị Bộ Tư pháp và Bộ Công Thương cử lãnh đạo tham gia đoàn Kiểm tra Vinastas.

Hà Nội: Làm rõ việc mẹ nhiều năm nhốt con gái 11 tuổi, không cho đi học

Thông tin từ người dân cho biết, người phụ nữ nhiều lúc có biểu hiện không bình thường, sống cùng cô con gái 11 tuổi trong căn chung cư ở Linh Đàm. Suốt những năm qua, người phụ nữ này không cho con đi học, không cho tiếp xúc với...

Cô gái bị bắn trúng đùi ở quán ăn lúc rạng sáng

Sau 10 ngày xảy ra vụ việc, cảnh sát đã bắt được nam thanh niên trong nhóm nổ súng vào đùi cô gái ở quán ăn lúc rạng sáng. Ba người khác đang lẩn trốn, bị cảnh sát truy lùng.

Nhiếp ảnh gia suýt bị cá voi dài 17 m đớp gọn

Một nhiếp ảnh gia gần như bị cá voi ở bờ biển Thái Bình Dương thuộc Mexico hút vào miệng khi tiến sát nó.

Xăng tăng mạnh giá từ 15h chiều nay

Giá xăng RON 92 tăng 919 đồng, lên mức tối đa 17.594 đồng một lít kể từ 15h chiều 20/12. Xăng E5 tăng 800 đồng một lít, các mặt hàng dầu tăng 672-761 đồng một lít, kg tùy loại.

10 điểm G mà mọi ông chồng đều có thể cho vợ "lên đỉnh"

Mới đây, cây viết Hoàng Anh Tú đã chia sẻ trên facebook cá nhân một tâm sự dài với đề tựa: 10 điểm G mà mọi ông chồng đề có thể cho vợ “lên đỉnh”.

Nữ 9X xinh đẹp bị ung thư máu: Mơ 1 ngày làm cô giáo xoa đầu trẻ

Em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi suốt 12 năm liền và được thầy cô tin tưởng giao cho vị trí lớp trưởng. Dù bệnh tật nhưng nữ sinh 9X luôn dặn lòng: ‘Phải cố gắng, không được bỏ cuộc, dù cho còn một ngày cũng phải cố gắng....

Ngọc Trinh sẽ có hơn 300 triệu USD khi kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều?

Số tiền hơn 300 triệu USD “nữ hoàng nội y” có được khi đăng ký kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều được cư dân mạng đồn đoán khiến nhiều người không khỏi giật mình.
« 1 2 3 4 »